mosquito bite

helu po momshes,anu po gamit nyu pang lighten ng mosquito bite po... 2mos old po bb q.. ty

1 Reply

Human nature sunflower oil nung nag 6mos up si lo ko pero cetaphil moisturizing lotion yung lightweight nila is good din lalo na for newborns. Nag lighten gang nawala dark spots nya from insect bites.. :)

4y ago

ask lng po aku mam, wla po ba amoy ang sunflower human nature? kakabili ko lng kasi sa shoppe 1st tym user po aku...ty