Recommendations

Help!ung bote po ng baby ko pag formula ung tinitimpla ang hirap hugasan, kumakapit ung powder. Pano po alisin ung pagiging madulas at maaligasgas ng bote? S26 po fm niya

7 Replies

Baking soda & hot water po. Try nyo po yung nature to nurture na dishwash liquid. With baking soda na rin sya 😊

sa sabon po yan, dpt mga pmbote pmbaby tlga sabon nyo po like ung tiny buds kahit npanisan ung bote nawawala amoy agad

5y ago

baka nga po sa brush, hehe

alugan nyo po ng rock salt tapos konting panglinis ng bote at tubig, tanggal po yan pati amoy

5y ago

Ty sis. Try ko po

anong gamit mo mommy panghugas? brush ba?

5y ago

Thanks sa info mamsh. Bighelp

Up