Si baby po is 4 mos na po then hanggang ngayon nasusuka pa din po ako is it normal po ba? Or hindi p

2 Replies

Sa ika 2nd baby girl ko po i was puking till almost 5 months. Walang pinipiling oras,kahit after kain,suka agad.. According kay OB dahil daw sa hormones,ice chips help a lot for me and pocari sweat since yun lang ang natotolerate ko. Small frequent meals lang rin.

Yes ako til 5 mos