helping friend

helping friend po anu po ibig sabihin nito sa ultrasound sobrang worry po ksi kaybigan ko dahil nkalabas daw yung organ ng baby nya wla na po bang pwedeng gawin para sa baby or kahit sa part ng nanay thank u po sa sasagot😔

helping friend
1 Reply

Ano na po nangyari momsh? May nakalagay po na magpa CAS daw po siya 🥺 pag na confirm na po talaga yan, paglabas pa ni baby mabibigyan ng solusyon yan via CS. After labas ni baby operahan agad siya. Sana po maging okay yung kaibigan niyo 🥺

Related Articles