dark Underarm

HELP Ano po ang natural way na ginawa ninyo nung mangitim underarms ninyo? Hindi naman ako buntis. Nangati lang, then namula. Nung mawala pangangati, nag darken na...

2 Replies

Nairitate po yung skin.. Try po kayo ng whitening soap atsaka mild na scrub😊 wag niyo po kuskusin ng harsh kasi sensitive po balat sa kili kili😊

baka nasobrahan sa kaka scrub sobrang sensitive kase ng underarm natin, try to use whitening soap mamsh