what causes milk supply to drop? ginawa q ang unli latch 2mos na kami kaso dparin nag gain ng weight

1 Reply

try mo mag pump possibke di sapat nakukuha ni baby na milk.. i have milk also pero di ako nag depend sa BM as long na di pa ganon karami nakukuha ko from pumping. im doing mix feed with enfamil.

1y ago

S26 naman sakin mhe kaso si bb ayaw sa bottle di ko na alam ano gagawin ko iiyak siya pag ipipilit pa inumin