Hello mamshies Any reco po sana ng pwedeng gawin balak ko na sanang magstop ng BF kaso ayaw ni LO

2 Replies

Try niyo po sa sippy cup, lagyan ng milk yung sippy cup if ayaw sa bottle.. yung may straw po na sippy cup. Pero gradual niyo po gawin. Hindi po agad magstop si baby lalo na kong hindi pa sya nag 1 year. Try niyo din mag nipple sheild nalang para di po masugatan.. Nangagat din yung akin at kahit wala pang ngipin nagka sugat pa rin but you can always tell your baby no to biting in a gentleway.

ayaw po ni LO ng bottlefeed pati ibang milk any reco po sana anong pwedeng gawin

4mo ago

need na po kasing magstop dahil grabe na po mga sugat ng boobs ko sa mga kagat nya