Baby's Rashes

Help! What to do mga mommies. From cetaphil baby to lactacyd baby bath pero ganyan pa rin skin ni baby ko. He is 1 month and 4 days old. Dapat may appointment kami kay pedia nung Dec 22 kaso nag cancel appointment si pedia. Mahirap pa naman ngayon magpalit ng doctor since by appointment ang visit at christmas holidays pa naman so karamihan nasa bakasyon mga doctor huhuhu 😭😭😭😭#firstbaby #1stimemom #advicepls #idunnowhattodo Dtd: 12/25/20

Baby's Rashes
15 Replies

ganyan din po baby ko pinacheck up ko niresetahan po sya ng cream yan po super effective 2days lang nawala

4y ago

thank u mommy. this is noted.

try nyo po teddybar mamsh ganyan po baby ko nun sa lactacyd..

effective dn po ung breastmilk mo ibabad sa mukha nya bago sya paliguan

4y ago

yes po nilalagyan ko si lo bago liguan. ngayon nagbabalat ung face nya. pero hindi na ganong mapula

ilang weeks na kayo po nagamit ng lactacyd wash?

4y ago

mga more than a week na po.

na try mo ba lagyan ng breastmilk mo?

4y ago

ganyan din po LO ko ngayon mag 3months na. ang dami sa pisngi nya minsan umiiyak dahil sa kati.