39 weeks na..

Help me what to do. 39 weeks na ako.. since 11pm last night pa ako nag start mag labor.. pero 3-4 cm pa din.. hirap na hirap na ako..

15 Replies

God am. Pa maglagay po ako ng yun Inilalagay sa pwerta ko kagabi pag gising kaninang umaga umihi ako may brown na sipon na lumabas konti lng nmn 38weeks 4days nko nasakit naren ang tyn ko kso nawala Wala ren ang skit

Kaya mo yan sis. 39weeks na rin ako nanganak neto lang july 22 kusa talagang lalabas si baby. 2cm ako ng 10pm, tapos mga 5pm naging 9cm na. Lalabas yan momi, pray and pray. Have a safe delivery po. 🙂🙏

4y ago

Ano po ginawa niyong exercise momsh?

kaya mo yan ganyan din ako halos sumuko na sa sakit tapos kada minuto parang gusto ko na pabilisin yung oras.Pero nairaos ko worth it yan pag labas dasal lang po.

Same situation . Since lastnigh 3cm ako. Pero Yung sakit pawala2... Til now di pa ako nanganak pero NASA hospital na Ako.. Dina Ako pinauwi eh

4y ago

Nonstop n nga ungvsakit peeo 3-4 cm pa din..

Ako din 39 weeks and 1 day na today puro brown discharge lng wlng contraction pray lng tayo mommi lalabas din si baby soon

Lakad lang po kayo ng lakad sis ...ska inom kayo pineapple juice..ganan din ako nun kinagabihan nanganak na ko..

Goodluck mommy! Squats and exercise ka na para mas bumaba si baby 😊

Dasal Ka Lang mom's lalabas sin si baby Good luck and godbless po

Kaya mu yan.. Wag kang mahirapan pra ky baby yan.. Pray lng..

Squat yan pinagawa sakin sabay eri, sakit tlaga mag labor