OB Package

Hi, help me understand the OB package kasi db ang for baby is same din sa philhealth na parang my new born screening din. Mas ok ba kumuha ng ob package? Thanks,

5 Replies

Mag Depende ang OB package sa hospital package mo. Kasi may hospital package na excluded ang OB mo. Mine was NSD, Ward w/AC Package 16k, kasali na si Ob at lahat ng Doctors Fee, pero excluded si Baby. Kay baby by estimation is 3-5k. That is if walang complications during delivery and kay baby. Will be staying 1-2days only.

Ask ur ob sis regarding her Ob package, para prepared ka sa amount na ibbgay nya. Skin ksi nagtanong na kmi sa ob ko regarding sa package na with phlhealth. Sa CS nsa 70-80k with 2 and half days na stay at NSD 40-50k na 1 and half days private room . Kasama na dto si baby with NBS, hearing test and vaccines :)

Depende sa hospital ang OB package. Ask them kung ung rate ng package is include si baby (which is commonly include naman talaga). Better to ask padin. Baka kc sa bayaran na sabihin nila hindi include. My nabasa kc akong isang mother nagreklamo na naka separate ang bills ni baby dun aa package.

Depende ang OB package sa hospital na pinanganakan ko 30k+ depende kung normal ka pero kung magka problema sa delivery no may additional yan OB package di pa kasama si baby umabot ng 5k babys fee ko. Im normal delivery semi private room kinuha ko package ko.

yes pero better kumuha ng ob package nuh? hehe

4y ago

For me mas better na my OB package.