Good for early stage of pregnancy

It can help sa development ni baby esp in brain.. at iba pang development. Recommend sa early stage ng pregnancy

2 Replies

Hello po im just asking lang po sana.. Direct to the point po question ko 😊😊 kabado po kasi ako.. Nagpainject po ako july 13 2022 last day mestration kopo. And then 2 days before po july 15 nagtalik po kami ng mister ko ng walang proteksyon 😔 posible po ba ako mabuntis in that situation po??? Thankyou in advance po sa reply ☺️☺️

2y ago

salamat po sa reply

❤️❤️❤️❤️