Matigas poop ni baby

Help po,ano po ba dapat kong gawin matigas pa din poop ni baby umiinom nman sya ng tubig pagtapos kumain,nagtataka lng ako bakit matigas padin poop nya,,tapos ilan araw bago sya magpoop nag aalala po ako ska naawa kay baby,,8 months na sya breastfeed pa din nman hindi ko tuloy alam kung ano ba dapat kong ipakain para lumambot poop nya..sana po may makatulong..😥

1 Reply

dahil nga ilang araw sya bago mag poop kaya matigas na normal naman po yun matagal mag poop kaso nga si baby mahihirapan at mahirap na ilabas yun. pakainin na lang ninyo siguro papaya at painumin tubig