What is this? HELLLP!

Help po, May nakita ako s leeg nya na mga ganito na parang nalapnos ung balat. Matubig sya nung tinry kong tanggalin. San po ito nakukuha and paano po mawawala? Hindi naman po nya iniiyakan pag hinahawakan ko. #pleasehelp #advicepls #FTM #firstmom #firstbaby

What is this? HELLLP!
3 Replies

nag ka ganyan rin po baby ko. sa pawis po at init. Uni love cream lang po gamit ko. Iwasan nyo po yung katas nya kumalat kasi baka dumami. ganyan po kasi nangyari sa baby ko naging lima. kaya pag pumutok na agad ko po pinupunasan yung likod ng alcohol na may water at nilalagyan ko po agad ng cream at palitan narin po agad yung damit nya.

calmoseptine lang yan Mi... usually pag nag re-red ba ang skin, calmo agad ako. dko na pinapaabot maging ganyan

baka sa pawis mii, wipe nyo lagi ng water tapos clean cloth. lagyan nyo ng calmoseptine after.