Pabalik balik na lagnat

Help po mga momshie Need advice Now nilalanat ulit siya. Mon and tues nilagnat siya tas nawala nung wed. Gang friday ng tanghali. Kasi nunh pahapon na nilagnat ulit siya gang ngaun sat. aug 13, 2022. Saka napansin ko simula nung nilagnat siya. Irritable siya. #pleasehelp #advicepls

2 Replies

baka po dengue yan momsh, dalhin nyo na po agad sa hospital. kesa magsisi pa po sa huli kung may kakaiba na pala pero di naagapan

kapg po pabalik balik ung lagnat dalhn nyo n po sya s Pedia ☺️