Di pa napupu

Help po. Di pa po ako napupu 1 wk simula po ng na cs Ako ano po dpt gawin? Msma po ba un panay utot lng po ako .

2 Replies

Hi po! Na cs din po ako. We need our saliva kasi to lubricate yung intestines natin. Also adding foods rich in fiber. I suggest you try chewing gum para dumami yung saliva, then eat ripe papaya in the morning before ka mag rice. Then more water intake.

Hi mommy, try po drinking prune juice. High in fiber po siya. Nkatulong sa constipation ko before.