Kalmot ng pusa

Help po ano pong gagawin if nakalmot ng pusa.. Un damba lang sa binti kasi gustong manghingi ng pagkain.. Slight sugat.. Kala ko wala pero meron pala.. Hinugasan ko na ng maligamgam at alchohol.. Hope na di maapektuhan si baby.. 8weeks preggy.

1 Reply

For your peace of mind, better to get vaccinated na po for anti-rabies, safe naman po ito for pregnancies. Mahirap po kasi magbakasali, lalo na kapag pusa na nakakalabas ng bahay. Unless vaccinated po yung pusa within the past 6 months at confident kayo na hindi nakakagala sa kung saan-saan...

4mo ago

thanks po