baby skin

Help po. Ano po kaya itong nasa dibdib ni baby .meron din Sya sa likod at nagkakaroon na din sa face.. Spot spot na white na dumadami.. Sa una medyo mared sides then medyo angat then after ilang days ganyang white na... More than 2 weeks ko na po nakikita sa kanya. Any suggestion po ng pde igamot. Thank you po. 2months & 26 days na po c baby ko

baby skin
1 Reply

di po kya my allergy cya or baka di po mild soap ang ginagamit sa damit at pangligo, try nio po palitan ung baby bath soap nia,like cetaphil na mas mild po.

3y ago

cetaphil po gamit nya sa pagligo.. nakakailang pedia at change n dn ng creams