Penge pong tips sa pagpapatahan ng baby. Di ko talaga mapatahan sarili kong baby 😭😭

Help pls 😭😭#1stimemom

17 Replies

Try mo patugtugin yun WHITE NOISE for babies yan nagpapatulog at tahan sa baby ko.

2y ago

marami pong salamat

Check nyo Mommy diaper baka puno na, baka gutom, naiinitan or kinagat or may kabag.

2y ago

Lahat po yan niccheck ko po wala naman po. talagang ayaw nya sakin na ao mag papatahan sa kanya 😭😭

try niyo po isakay ng tricycle..ganyan din po baby ko nung 2mos palang sya

2y ago

ano pong nangyare after

baka mababa po pasensya nyo sa baby try nyo po gawin gingwa ni inlaws mo

2y ago

same soap and shampoo po kami pero talagang iyakin sya pag nasa akin

na try mo na ba ihele siya habang nakaupo at nagbabounce ka sa birthball?

2y ago

wala po akong birth ball

yan try mo patugtugin

2y ago

Blurd po. makiki send naman po ulit, maraming salamat po

Bili ka swaddle sis

2y ago

Lahat po yan ginagawa ko po, pero iyak pa din sya ng iyak sakin tapos isang kuha lang ng in law ko tahan na agad 😭

Related Articles