Sitz bath for hemorrhoids (pregnant moms)

Mga momsh, meron na akong sitz bath tub dito, I just wanted to make sure kapag gagawin ko na yung procedure eh dapat ba nakalubog yung affected area sa warm water or yung parang nai-steam lang siya? Can you please share pano niyo po ginawa? Thank you! ?

2 Replies

May mga nabsa ako sis yung iba pinasingawN lang, yung iba nakalubog.. Ako natry ko nakalubog sis using pinagpakuluan ng guava leaves pero mas maramingnagsasabi na gamot nila is kamias leaves

Try looking up on youtube kung ano.ang effective ways

5y ago

I did sis. Pero gusto ko lang din sana malaman sa mga nakagawa na or gingawa na kung pano yung ginagawa nila. Pero thank you sa sagot sis. 😊