hilo po

Help neo po akopaano po matangal ung rashes ni baby sa mukha nia po.. Anu po b pd lagay.. normal lng po b to? 1st tym ko po maging nanay.. salamat

hilo po
2 Replies

Si baby ko ganyan din pero pakonti konti. Pwede daw ipahid yung gatas natin. Tnry ko nawawala naman. Pero pag kinikiskis niya mukha niya sa damit ko nagkakaroon ulit. Pwedeng sa sabon din niya yan sis or kung kinikiss siya.

Hindi kaya sa pabango tonng damit pero nilalagy ko namndowny ng pang baby. Ung sabon nia pang hypoallergenic .. Try ko gatas

5y ago

Depende po kung mahiyang si baby mo.. kung gusto mo try mo po pero maliit lang muna bilhin mo..