Help me please 😭

Help Naman Po please any advice I'm 22 weeks pregnant Sobrang sakit Ng balikat ko pababa sa kamay ko Hindi na ko Maka kilos Ng maayos mga gawaing Bahay dahil masakit pag hinahawak ko ito Wala na ding lakas masyado. Namamanhid pa Ang mga daliri ko ano bang dapat Kong gawin ayoko kc sana uminom Ng gamot sino nakaka ranas nito salamat sa makaka sagot

Help me please 😭
2 Replies

Nung sumakit po sakin pinunasan ko po yung buong braso ko ng bimpo ng warm water yung ramdam ko po yung init para marelax ang muscle.

2y ago

salamat momshie gagawin ko agad agad Ang Hirap humawak at mg grab Ng mga bagay kc masakit sa kamay at walang lakas