hello

Help naman po nagpahilot po kc ako ng matres 5 days ng mens ko po pero mahina na po yung mens ko nun sbe naman ng naghilot pwde naman n dw ako hilutin kc 5 days naman na dw mens ko dec 27 po ako nagpahilot ng hapon po tapos po ngayon sumasakit po ang matres ko kahapon pa po tapos po kapag umiihi ako may pumapatak patak na dugo, pero iba kulay eh di sya kulay pula parang may pag ka violet ganun po tapos pag titignan ko naman po ung ihi ko sa bowl wala naman kulay parang natural na kulay ng ihi lang naman pero nakikita ko talaga may pumapatak eh normal po ba un sa hinilot ang matres? Pls help me po salamat po

1 Reply

Dapat hindi nalang po kayo nagpahilot muna. Pa check up po kayo para makasigurong walang masamang epekto sa inyo.