Sex with no inject

Help naman po mga mumsh lockdown po samin Naga City .. wala pong inject sa barangay nmin .. ginamit napo ako ng husband ko .. mabubuntis napo ba ako ?

2 Replies

Depende po kung fertile kayo. Pero may chance po na mabuntis kayo ni mister.

4y ago

ayoko pa nmn mAbuntis muna 9mos. palang bunso ko 😢di kase ako nakapainject ngayung april 20 kase lockdown .. tapos ginamit nia ko kagabi 😢😭

Related Articles