Hindi nag pupoop si,baby

Help naman po mejo worried na kasi ako 5 days ng hindi nq pupu si baby 4months old dati naman every 3 days sya napupu :( ano po kayang magandang gawin??

1 Reply

Pure breastfeeding po ba? If yes normal lang po yan momsh May mga times talaga na hindi sila everyday nagpopoop as long as hindi naman iyakin or iritable si baby then okay lang po, pwede nyo din massage ng dahan dahan yung tummy ni baby and i-bicycle exercise yung paa nya para makatulong

4y ago

opo purebf sya ..salamat,po