colic or kabag

Help naman po. Ilang days na puyat si 2 week old baby kakaiyak. Sabi nila kabag daw. Already using hipp milk and dr brown bottles. We burp the bay naman kaso minsan wala sya nilalabas. Also using pacifier.. may alm po ba kayo solution?

1 Reply

Lagyan mo ng mansinilya ung tummy ni baby. Then message gently. Try mo din ung warm bottle. Pwede din pong hindi hiyang si baby sa hipp milk. Ask ur pedia sa pwede formula milk. Si LO ko ganyan din. Kinabag siya sa NAN OPtipro, so pinagpalit kami sa NAN Al110

5y ago

Yep, inadvise kasi ni pedia na alisin ung paci nya. Hindi naman ako nahirapan alisin, since ayaw din ni baby ng paci niluluwa lng nya hehe