diarrhea

Help naman po anong gagawin ko 3 days na pong nagtatae baby ko 1yr old po Natry ko na ung vivalyte ORS apple juice kase bawal nga munang dumede sila solid foods lang lugaw apple saging kanin crackers oatmeal yogurt more on water mas okay po ba ung pedialite? Sa vivalyte Tsaka ano po ung erceflora pano pag intake non probiotics

2 Replies

Give health aid Bifina R na probiotics. Better than yakult. Available sa mercury at watsons

Erceflora po 2x a day. Parang yakult na pang baby.