Hirap maka poop si baby 2 weeks and 5 days palang sya ngayon

Help naman mga mommys jan na expert na . 2 weeks and 5 day palang baby ko ngayon . Dob august 20 . Bonna po yung gatas ng baby ko .hirap po sya maka poop . Iyak po sya ng iyak naawa na po ako saknya everytime pinipilit nyang tumae .. Suggest naman po ng Gatas sa baby ko .yung hindi sya mahirapan mag poop .palitan ko po sana gatas nya .

13 Replies

Ganyan din po baby ko noon palagi po syang umiiyak bonna din po 6 months sya noon kaya nagswitch kami sa nestogen. Hirap sya sa pagtae

5y ago

Daily na po sya tumatae sis?

Related Articles