Picky eater na baby

Help naman mga mommy yung baby ko bigla na lang hindi kumain ng solid foods nung nag 10mos na puro bf na lang saken hanggang ngayong 1 yr old na. Niluluwa lang yung mga pinapakain namin hindi na namin alam ipapakain. Ano kaya pwedw gawin? ? Nakaka frustrate kasi sabi nila hindi na daw ganun karami yung nutrients ng milk ko kaya dapat mag complimentary foods na siya.

1 Reply

Magrequest ka sa pedia sis ng supplementary vit ni baby. Try mo din iba't ibang foods para di sya mabilis magsawa sa kinakain nya daily.