KABAG, how to deal with it?

Help naman mga mi. Di ko na alam pwede gawin kay bby tuwing gabi na lng nainterrupt tulog nya dahil hirap umutot kinkbag tuloy lalo kaiiyak. Sa umaga at maghapon ok nmn sya after feed tuloy tuloy sleep, gigising lng pagkkain na. Pag.night tlga khit busog na at npaburp na lahat mggising sa gitna ng tulog dahil sa kinkbag. Ano po ba pwede gawin? massaged tummy na rin at bicycle like na sipa sipa sa paa pero kabag pa rin. plus i stopped putting mansanilla na rin since ovseved ko irritated sya lalo pag nilalagyan. #firsttimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #FTM

6 Replies

Breastfeeding po ba or Formula? kung Breastfeeding avoid niyo po kumain ng nakakabag like lettuce cabbage at dairy products pati spicy foods at may caffeine... kung formula naman baka po di hiyang si baby? or anu po ang feeding bottle niya? dapat AntiColic ang bottles para iwas kabag din.. if lahat na po ay nagawa niyo na pero fussy pa rin si baby Consult niyo po kay Pedia para matingnan si baby.. Godbless

Ganyan din po baby ko. Niresetahan po kami ng pedia nya ng flotera drops. For digestion din po kasi yun. Mahal lang po sya pero nakatulong po kay baby. Di na po sya kinakabag at madalas na po syang nauutot. Pure breastfeed po si baby ko.

try anti colic bottles mi, ginagamit ko sa kanya nun tiny buds calm tummies then tsaka ko sya binibicycle. struggle talaga kapag may kabag si baby. pero para sa kapapanatag nyo din, consult nalang din the pedia.

ilang months napo si baby? ganyan din kasi lo ko mag 2 months. normally around 1 am to 6 am. puyatan talaga. sumusuka pa sya minsan 😥

pls ask ypur pedia, dahil mukang colic yan and usually may binibigay si pedia na gamot.

if formula, use the gentleease na enfamil or yung tummycare na gatas oo