Preggy for the first time

Help naman mga mamshies! Ilang weeks na po kaya ako? Last mens ko kasi sa pagkakaalala ko is dec 12 or 15 basta ganun po. Sa ultrasound kasi 31weeks. Dito naman sa apps nakalagay is 35weeks.

1 Reply

Utz po kasi is based sa laki ni baby. Ung sa app po based sa LMP.

5y ago

Pinaka accurate po is ung first ever ultrasound nung maliit pa si baby sabi ng OB ko. Nagiiba siya kas based nga po sa laki niya ung age nya. Anyway, estimate lang po talaga ung EDD computation lang siya kailan ung 40 weeks pero as early as 37 weeks safe na manganak.

Related Articles