Prefee milk than solids

Help Mommies! Yung baby ko po kasi turning 8 months na sa Oct 14 pero ayaw p din niya ng solids.. Umiiyak lng siya kahit good mood nmn siya bago pakainin.. Minsan susubo lng tpos iipunin sa bibig then maya maya iluluwa din.. Ano po ba magandang gawin? TIA

1 Reply

baka mapili po sa pagkain si baby ganyan din anak ko niluluwa niya pag di gusto mas gusto niya prutas ,sabaw at lalong lalo na yung Gerber na flavor banana favorite ng anak ko yun ,try mo mamshie mga prutas baka kainin niya .