Anxiety at stress

Help mommies! Sino po dito naka experience ng anxiety attacks at sobrang stress during 2nd tri?? Ano po naging effect kay baby? Worried ksi ako, 2days na ako stress sa asawa ko at panay iyak din ako. Mas lalo ako naiiyak pag naiisip ko na naaapektuhan si baby 😭

1 Reply

Sa second pregnancy ko lagi akong stress and anxious dahil nagka problema din kami nung baby daddy. Every night iyak, walang gana kumain. Pero sinasamhan ko ng dasal at kinakausap ko si baby. Basta inom ka lang vitamins and eat healthy food. Libangin ang sarili sa ibang bagay para di ka naka focus sa asawa mo.