Health Issues

Help mommies May possibility ba na sipunin din ang baby pag labas if laging umiinom ng malamig na tubig ? Thanks in advance😍

2 Replies

Hindi po,sis, hindi po magiging sipunin si baby paglabas dahil po nag iinom po kayo ng malamig na tubig. Kasi ako noon umiinom ako ng malamig na tubig lalo na pag mainit sa awa ng Diyos di naman po naging sipunin si baby ko po.

No, mommy. Hindi po sya makakaapekto kay baby ang pag inom ng malamig na tubig at di rin sya magiging sipunin paglabas. 😊