Asking po if true

Totoo po ba na nakakapagpalaki ng baby s tiyan ang pag inom ng malamig na tubig? Thanks po in advance ❤️#advicepls

31 Replies

itigil niyo na paniniwala sa mga pamahiin at sabi sabi, hindi nakkatulong yan! ako nga araw araw malamig na tubig dahil sa sobrang init eh hindi naman lumaki si bb, maliit pa kamo! sa ob/midwife magtanong wag sa mga taong puro pamahiin alam na panahon pa nang ninunu natin yan.

hindi po .. simula nalaman ko buntis ako malamig na iniinom ko 😁 but still 3.2 parin sya nung lumabas lakas ko kase sa matamis 😅

No, not true. Water has zero calories whether if it's hot or cold. Ang nakakapagpalaki kay baby ay sweets and carbs.

no po.. Hindi po maiiwasan Ang pag inom ng malamig lalo nat mainit Ang panahon but in moderation padin po.

hindi po. ako nga po laging malamig kasi sobrang init ng panahon pero maliit pa din tyan ko. 😅

Hindi po. Advice lang ni OB na wag sobrang lamig, baka lalamunan naman ang sumakit

Hindi po totoo.. wala po kasing calories ang tubig kahit na malamig to..

Nope mamshie it's a myth😊 high in sugar ang nag papa laki kay baby

sabi ng doktor di naman daw yung pagkain ng matatamis daw

hindi po. sweets and rice po ang nakakapalaki as per OB