help mommies?! newborn c baby 5 days old and may ganyan po sya skin nya. madami sa singit.ano po kay

help mommies?! newborn c baby 5 days old and may ganyan po sya skin nya. madami sa singit.ano po kaya pede gamot dito?#1stimemom #advicepls #firstbaby

help mommies?! newborn c baby 5 days old and may ganyan po sya skin nya. madami sa singit.ano po kay
8 Replies

Pa Check nyu na po sa pedia mommy kc new born pa lng sya mahirap nman Kung apply ka ng apply ng gamot na d nman prescribed ng pedia nya.