Meron Po bang mga mamsh na nurse Dito ?

Help mga mommy nag woworry Kasi Ako Ang balik ko sa ob ko is January 15 pa sa ob ko . Result yan Ng aking tvs Sabi Kasi ng nag tvs bumalik daw kagad Ako sa check up ko . ok lang Po ba Ang baby ko ? May byahe Kasi kame pa Batangas bukas 2am Sana may Maka help 🥺 salamat po

Meron Po bang mga mamsh na nurse Dito ?
2 Replies

yes, need magpaconsult agad sa OB due to subchorionic hemorrhage, meaning may nakitang bleeding sa loob. may blood daw sa probe after the TVS. minimal man pero need magpaconsult for medical advice especially regarding travel. if need magbedrest, wag magbuhat ng mabigat at maresetahan ng pampakapit.

5mo ago

thankyou mommy napakalaking help Po ❤️

same case po sa akin. . . minimal bleeding din po sa loob. Advise for bed rest aQ for 2 weeks.