TVS vs LMP ano po ba dapat ang masunod?

Hello mga mii. Pa help naman, medyo naguguluhan na kasi ako. Bale dalawang OB kasi ako nag papacheckup ngayon. Yung isang OB ko (dito ako unang nag pacheckup) TVS ang sinusunod nya at 34weeks palang ako sakanya ngayon, then sa isang OB ko naman and dito ko sana balak manganak LMP ang sinusunod nya and 36weeks na daw ako kaya binigyan na nya ako sched for CS since breech nga si baby. Nov 8 nya nako inisched which is 36weeks palang ako nun if TVS ang susundin. Nag woworry ako baka hindi pa full term si baby nun. Please help naman ano ba talaga mas accurate?

1 Reply

may +/- 2 weeks po ang EDD. madalas if sure sa LMP yun po talaga basis for EDD, utz is based sa size ni baby