Sign na malapit na manganganak

Help mga mommies ano sign na malapit na manganak 2nd baby ko nto girl po. Ngaun kse Di ako mkatulog medyo nskit ung lower back ko eh then knina lng mga 1 pm ata un gcng pko kumaen lng ako Ng tinapay my mucus plug na lumbas prang tubig pero my amoy kunti 37 and 2 days week nko mga sis. Last week check up ko 2cm plng makapal pa nmn daw .. 🥺🥺

1 Reply

Pag may contraction na sis, Go to your OB na agad.. Baka nga mucus plug na..