Pure breastfeeding

Help mga mommies.. 1 month na kasi akong delay etong april nung march twice akong niregla. Pure breastfeeding and Cs ako mga mommies. Pls h#advicepls #1stimemom #pleasehelp #worryingmom

Pure breastfeeding
10 Replies

QUESTION#1: Normal ba na ma-delay ang regla kapag nagbre-breastfeed? SAGOT: Oo, normal lang. Ito ay dahil sa nagsisignal ang katawan sa utak na huwag munang mag-produce ng hormones na responsible para mag-regla ang isang nanay gawa na rin nang may sumususo pang bata. Posible din na ma-delay ang susunod na mens kahit na nagkaroon na nang regla. (May breastfeeding moms na nagkaka mens kapag more than 1year na ang bata. Ang average months ng pagbalik ng regla ay approximately 14.6 months kapag nasusunod ang breastfeeding on demand) QUESTION#2: Paano kung nagkaroon agad? Okay lang ba yun? Bakit mabilis o maaga akong nagkaroon ng regla? SAGOT: Okay lang yun. Iba iba ang bawat babae at kaya dinadatnan din nang maaga ang ibang breastfeeding mom dahil hindi nasusunod ang feeding every 2hours o ang breastfeeding on demand. For more info, please click link about Breastfeeding as Birth Control Method: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=271045450185722&id=216185339005067 DISCLAIMER: Hindi po ako OB-Gynecologist. If you have any concerns na medyo worried kayo, please consult an OB.

Parehas tayu mamshie.. Nagtataka ako bakit kaunti lang yung dugo na lumabas sa akin.. 3mons old pa yung baby ko ngayun. Nag alala ako baka ganun.. Pero nag take aku ng PT ganyan na ganyan resulta🙏

Pag purebreastfeeding po may tendency po na di kayo reglahin or mag on off ang menstrual cycle nyo. Much better po mag contraceptives kayo if gusto nyo mag ingat na di muna masundan si LO.

ako din mommy nag pt ako negative naman 9 mos palang si lo ko .. pure breastfeed din cs .. antay ako ng may den mag pt ulit pag negative ulit pa check na ako sa ob

2y ago

2 mos ako mommy ..

Ganyan din po ako na delay nang 1month pero niregla din naman poko sa sumunod na buwan Pure breastfeeding din poko ☺️

2y ago

mi nagkamens na po may 6 po nagkaroon n ko

same delay din ako mommy cs at pure breastfeeding din 1y si Lo. update po dinatnan na po ba kayo?

mommy faint line po yung isang PT, take the test again po maybe in a week or two para mas clear po

2y ago

welcome po.

may dobleng linya yung pangalawa

parang may faint line ung isa mi

negative po

2y ago

magtry po ulit qko mag pt