Sipon on 1month old

Help mga mami, paano po ba malalaman kung may sipon si baby? FTM here. Panay sneeze kasi sya. May nakukuha ako sa ilong nya na color milk since nalabas minsan sa ilong nya ang gatas, but today po may nakuha ako parang laway (clear and sticky). Hindi naman po sya iritable or hirap huminga. Salamat mi.

1 Reply

hi mi.. i once asked my pedia about that. sb nya normal dw kc nilalabas ng baby ung toxins sa ktawan nya. as long as hnd xa hirap huminga. pwd nyo rn gamitan ng suction bulb kc hnd p kayang magsinga kya pwd po ntin isuction. be gentle lng po sa pagsuction. and aftr feeding make sure n mgburp..

4mo ago

mi help me, normal po b ang gantong poop