PROGESTERONE (Heragest)

HELP ME GUYS PLS. Reseta saakin ng doctor PAMPAKAPIT DAW 2x aday. Grabe yung pagkahilo ko after ko inumin kaya sinearch ko sa google NABASA KO BAWAL SA BUNTIS. PLS HELP ME

55 Replies

nag bleeding ako 2mos. tyan ko yan nireseta sken. Okay na ako wala na kahit discharge. Nahilo nga lang talaga ako tsaka naging antukin nung nag take ako ng ganyan

Pampakapit yan momsh, depende sayo kung oral or iinsert mo sya. Nahihilo ako pag orally iniintake kaya ginagawa kong suppository. Di naman bawal sa buntis yan

2 weeks ako nag heragest pero advice ni ob insert sa vag dahil mas direct daw effect kay baby, pagkafollow up ko nawala na yung bleeding ko sa loob

pwede pong orally itake ang hetagest. at nakakaantok po sya kaya ug sa akin, nireseta ni OB every night lang. pampakapit po yan kung buntis kayo.

Normal yan Mi, 2x a day din ako umiinom ng heragest, feeling fatigued and hilo talaga side effect, kaya itulog mo nalang pag nakaramdam ka na :)

nagttake din po ako nyan till now since nalaman ko pregnant ako pero suppository po every bedtime and duvadilan 3x a day. pampakapit yan mami

pag heragest , sa vagina po yn pinapsok . kc gnyn dn sken . d ko lng alam kng pwd yn oral? bka kya ka nhihilo? d ba inexplain ng ob mo po?

same po tayo ng iniinom.. ganyan po talaga effect nyang heragest. sken after 2 hours ako nahihilo. pero normal po un sabi ng OB ko

yes po ganyan po talaga side effect ng heragest progesterone, pampakapit po yan.. better po before bedtime talaga mag take.

Sis yan din po ininom ko nung first Tri ko. inform ur OB na nahihilo ka baka pwede ka nya resetahan nang ibang brand.