PROGESTERONE (Heragest)

HELP ME GUYS PLS. Reseta saakin ng doctor PAMPAKAPIT DAW 2x aday. Grabe yung pagkahilo ko after ko inumin kaya sinearch ko sa google NABASA KO BAWAL SA BUNTIS. PLS HELP ME

55 Replies

nireseta po sakin yan mommy nung nalaman ko na buntis ako mga 6 weeks preggy ako pina take ako nya bago ako magpa Trans v. nakakahilo tlga sya kaya sa gabi ko sya iniinom bago matulog ksi nakakaantok sya ng sobraaaa

nakakahilo talaga yan mams kaya advice ng ob before bed time kasi pag ininom mo yan maya maya para ka ng nalutang. tsaka bed ret lang talaga kasi nga pampakapit po. makakatulog ka talaga.

2y ago

opo mams, sumunod ka lang po sa ob mo alam niya yan po. ibig sabihin lang nun need mo talaga ihiga lang palage yan po. 😊 para sa baby mo po mi

Hindi po bawal sa buntis yan .. its either kasi na pag d ka buntis pero d ka nag memens pede inumin yan para mag mens ka pero pag preggy ka safe yan kasi para pampatibay ng matres at d ka makunan

duphaston din nireseta sakin nuon iniinom ko 2x a day din for more than a month okay naman wala namang side effect baka po lang may allergy ka sa gamot mas maigi ipatingin mo na lang din😊

Listen to your OB po. Tsaka nakakahilo po talaga ang side effect po niya kaya po nirerequire na itake bago matulog or nagpapahinga po kayo. Merong iniisert sa vagina, meron din pong iniinom.

it's safe either oral or suppository. I'm 31wks 6days pregy and still umiinom Ng Heragest 1x daily before bedtime. Talk to your OB momi Baka di ka hiyang sa oral dosage. 😇

Hindi po yan bawal sa buntis kasi pampakapit po yan. Nagheheragest din ako pero vaginal insert. Trust your OB po sa mga nirereseta sa inyo. Hindi sila magbibigay ng bawal.

niresetahan din po ako nyan ni ob dahil nagkaspotting din po ako 1 capsule every 12 hrs ko din sya tinitake normal lang daw na na mahilo side effect po kase ng gamot yan .

May side effect kasi ung pampakapit na un. Pag tingin mo di naman na need at least once a day mo na lang inumin.. Ako tuwing gabi ko iniinum un dati. Kasi may work ako..

ask mo sa ob mo kse gnyan din aq nung 1 month pampakapit yan pero hndi iniinom pinapasok lang sa pwerta! dpat mga sis lagi nyo inaask mabuti sa ob nyo for the safe!