PROGESTERONE (Heragest)

HELP ME GUYS PLS. Reseta saakin ng doctor PAMPAKAPIT DAW 2x aday. Grabe yung pagkahilo ko after ko inumin kaya sinearch ko sa google NABASA KO BAWAL SA BUNTIS. PLS HELP ME

55 Replies

Hello momshies, ganyan din ang pampakapit na nireseta saken ni OB Progesterone Heragest. Advice nya na ipasok sa vagina (suppository). More than a month nako gumagamit yan. Ang side effect lang saken yung watery discharge na may kasamang white. Normal lang daw ito sabi ni OB.

2y ago

sakin sis 1hr akong nahihilo pinagpapawisan mga kamay ko. 2beses palang akong nag take kaya istop ko muna kasi diko keri pagkahilo ko

Ganyan talaga ang effect ng Heragest. Mahihilo ka na parang lasing. Kaya dapat tinitake siya before bedtime para hindi mo mafeel yung effect ng gamot. My OB prescribed it to me nung 6 weeks pregnant pa lang ako kay baby, now 22 weeks na ako at kapit na kapit si baby. 😊

niresetahan din ako ng gamot either pampakapit or pampadugo magiging result since walang nakita sac sa trans v ko nung una pero positive sa PT, oral take naman siya for 1 week ko iniinom, then follow check up ko nag appear na sa trans v ko na may fetus ❤️ 16 weeks preggy

2y ago

*delay

Hindi naman po bawal ang heragest .. nireseta din sakin yan since nakunan ako nung una at ngayon preggy ako ulit need na progesterone .. pero once a day lang bago matuloy kasi nakakahilo daw yan kaya bago matulog pinapatake sa umaga duphaston pampakapit

Mommy, 2 types kasi yan pwede itake either orally or vaginal. Go ask your OB sa mga symptoms mo since nag take ka baka di ka kasi hiyang or may possible reason din better to consult asap para macheck if dapat mo ituloy or resetahan ka ng ibang brand.

Nakakahilo talaga ang Heragest kaya bedtime yan pina-take sa akin ng OB ko. Intravaginal naman yung akin and not orally. Hindi yan bawal sa buntis :) Pampakapit yan, kasama niyan usually ay Duphaston. Listen to your OB, di ka naman nila ipapahamak.

yan lang pampakapit ko all throughout my pregnancy. nakatulong siya mawala ung subchorionic hemorrhage ko nung 6 weeks ang tiyan ko. mas effective sya pag taken orally in bedtime. pampatulog ko na rin yan lakas ng epekto nakakahilo siya haha

Huh? Standard yan binibigay sa buntis. Tsaka hinde naman irereseta sayo yan if mag cause ng harm. Hinde yan masama sa buntis. Pang ayos ng hormones yan. Pang stabilize ng matres.

Naku wag po magpaniwala sa google.. Heragest din po ang tinitake ko ngayon for almost 5months na. Nag sspottinh ako nung 6w-10w ng pregnancy ko kaya niresetahan ako nyan. Awa ng Diyos 20weeks na ako ngayon. It helps a lot.

Hello po. Nireseta po sa akin yan ngayong week. 21 weeks po ako at nagli-leak na ang panubigan kaya ako niresetahan ng pampakapit at progesterone. Ang progesterone po ay nilalagay sa vagina po hindi po siya iinumin po.