stop prenatal

helow poh mga momshies.. ok lng bah hindi ko napagpatuloy ang prenatal, pero naka pag altrasound naman po ako nung 7 month and 8months.. kaya lang hindi ko na napagpatuloy ang prenatal ko.. manganganak napo kasi ako this 1stweek of june or expected date nakin..

1 Reply

tuloy mo p dn po madam. kc ung OB nyo po ung magpapa anak s inyo. may mga pagkakataon dn kc n nastress si baby s tummy kaya dpat monitor p dn kau ni OB lalo ngaun