Pwede ba magtake ng disudrin ulit qng sakaling naubos na ni baby yung isang bottle para sa sipon

helow mga mommy ask q lng po kung ok lang na bibili ulit ng disudrin para sa baby q kc naubos na nea 1 bottle in 3days pero meron pa yung sipon nea..should i buy another one po.salamat po sa makakasagot

1 Reply

Hello. Follow niyo po instruction ng pedia, kung ilang days i-take. Kung sabi ni pedia 7 days i-take, tapos naubos na ang bottle bili na lang ulit.