Helo! Where can i buy swim diaper and neck floater for babies?ung hindi masyadong pricey.. thanks

3 Replies

sa online lang ako usually nakakakita pero have you tried checking sa lazada? sa lazada kasi meron din. madaming sale sila now kasi holiday season.

Kung swim diaper lang sis, pwede mo gamitin ang cloth diaper. Sa pansol naman madaming neck floater.

7y ago

san yung pansol sis?

Sa Lazada meron sila. Mura lang plus 50 sa shipping yung iba free na din yung shipping.