Cs mom

Helo po sa mga momshies na C's tanong kolang po Kung masakit ba pag pangatlong cs ?at Kong pwede na ma liget?

2 Replies

Hi mamsh, pang 3rd baby ko na to at cs ako. Yung ob nag ask siya saakin if willing ako mag pa ligate and I said yes kasi delikado na ang pang 4. 22 yrs old pa lang ako. Pero sabi ng ob ko nong una depende kung papayag yung magpapaanak sayo or mag cs sayo. Yung pain sguro same lng. Mas maganda kasi na isabay yung cs at ligate para isang sakitan lang niya. Actually kinakabahan na ko dahil sched na ako by july 21.

4y ago

mumsh, musta recovery mo cs ligate?

Sa sakit baka same lang mamsh. At sa liget depende daw sa.age at condition mo sabi ni OB.

4y ago

Oo nga bata mo pa. Iniiwasan ksi nila side effect. Kasi sa panahon ngaun pwde kna mag VBAC eh.