Poop

Helo po mga mommies.. ask ko lang kung normal lang ba sa baby na hindi nagpopoop ng dalawang araw? Salamat po sa sasagot..

2 Replies

im first time mom.ganon din sa baby nong 4months old siya.umaabot siya ng 3dyas di ng poop.kaya nong ika 3days ng punta na kami ng Pediatrician nia.

4y ago

Hindi naman po umabot c baby ng 3 days na hndi po nagpopoop..

If EBF, its okay ☺️

4y ago

Hi po mommy.. mix po kasi pgpapadede sa kanya.. formula milk at breast feed po