Pa Advice po

Helo po ask ko po nag karoon po ako ng discharge white na may light brown po, bigla pong may ganyan, nung nag lakad po ako ng malayo, pero ngayong morning wala na ong light brown masakit po boobs ko,minsan masakit din puson ko, hinihintay ko po mag ka mens ako irregular po ako. #advicepls #pleasehelp

Pa Advice po
1 Reply

same sign ang buntis at magkakaperiod po ... ilan mos po ba bago kayo magkaperiod?. try nio po mag PT ...

2y ago

try nio magpakulo ng luyang dilaw ...inom po kayo 1-2x a day per day po ... hindi naman po everyday need palitan yung pinagpakuluan ..iinit nio lang po ..