first time mom

helo po, ask ko lng po sana sa mga momies na nakapagtry na kung ano ang the best na family planning...ok lang po ba ung iniinsert sa kamay? ano po mga side effects nun?

1 Reply

na try nyo na po ba ung withdrawal? kase kami ng asawa ko 11months na si baby, and withdrawal pa din kami. lagi ko lng sinasabihan na pag nabuntis nya ulit ako mag ready na sya ng 200k. cs kase ako sa unang baby nmin, may skin asthma pa like me. kaya 200k just incase na makuha ung sakit nmin ni baby. kaya napipikitang ilabas.